Kệ ti vi

Sắp xếp:


Kệ ti vi LS-006

Với thiết kế phong cách thanh tao kệ ti vi phòng khách LS-006 vừa kết hợp làm tủ trang trí, tủ đựng đồ. Kiểu thiết kế này không hề bị lỗi thời theo thời gian mà tạo sự mới mẻ và không gian thư giãn cho gia đình.

Kệ ti vi LS-005

Sự tinh tế của Kệ ti vi phòng khách LS-005 với tông màu nóng lạnh phối hợp tạo đẳng cấp khác biệt cho phòng khách nhà bạn. DANIEL MC chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu hy vọng được đồng hành cùng bạn...

Kệ ti vi LS-004

Kệ ti vi LS-004 thích hợp với Quý khách hàng thích kệ ti vi phòng khách đơn giản, không cầu kỳ, vừa pha tính chất cổ điển lẫn hiện đại..

Kệ ti vi LS-003

Kệ ti vi LS-003 phòng khách với background là lam nhựa giả gỗ tạo điểm nhấn cho phòng khách. Lam nhựa phòng khách đẹp và bền. Dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Kệ ti vi LS-002

Vừa là kệ ti vi phòng khách, vừa kết hợp kệ trang trí rất bát mắt và tinh tuý. Bề mặt Kệ ti vi LS-002 dễ dàng vệ sinh khi bám vết bẩn bẩn...

Kệ ti vi LS-001

Kệ ti vi LS-001 với thiết kế dễ dàng di chuyển, tạo không gian thoáng cho phòng khách. Hệ thống đèn led cảm biến kết hợp góp phần tăng sự ấm cúng và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Hiển thị 1 - 12 / 12 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng