Tủ rượu

Sắp xếp:


Tủ rượu cánh kính CW-212

Tủ rượu cánh kính CW-212 với thiết kế đơn giản nhưng khá đẹp. Không đơn thuần chỉ là tủ đựng rượu mà còn là tủ giày, và tủ trang trí nữa, điểm nổi bậc là kết hợp đèn led pha ánh vàng của mình kính tạo nên sự sang trọng cho tủ rượu này.

Tủ rượu cánh kính CW-211

Tủ rượu cánh kính CW-211 với thiết kế đơn giản nhưng khá đẹp. Không đơn thuần chỉ là tủ đựng rượu mà còn là tủ giày, và tủ trang trí nữa, điểm nổi bậc là kết hợp đèn led pha ánh vàng của mình kính tạo nên sự sang trọng cho tủ rượu này.

Tủ rượu cánh kính CW-210

Tủ rượu cánh kính CW-210 đây là sự kết hợp 3 trong 1: tủ đựng rượu, tủ trang trí và tủ để đồ. Các loại tủ này được khách hàng yêu cầu lắp ghép từng tủ lại với nhau. 

Tủ rượu cánh kính CW-209

Tủ rượu cánh kính CW-209 với kiểu dáng tủ rượu cánh kính có chữ T xoay đầu nhìn đẹp và hiện đại, cánh kính màu trà kết hợp đèn led cảm biến tự động thì không thể chê vào đâu được.

Tủ rượu cánh kính CW-208

Tủ rượu cánh kính CW-208 được mệnh danh là tủ rược phòng khách "nhỏ nhưng có võ", với thiết kế độc đáo có thể đựng được nhiều chai rượu và dễ dàng thao tác khi lấy ra hay cất vào rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Tủ rượu cánh kính CW-207

Tủ rượu cánh kính CW-207 với diện mạo mới, cách phối màu nóng lạnh hài hoà, với tông màu xám cam trắng kết hợp với tủ rượu cánh kính. DANIEL MC sản xuất và thi công với mẫu mã đa dạng tuỳ theo sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Tủ rượu cánh kính CW-206

Tủ rượu cánh kính CW-206 là loại tử rượu dùng để trưng bày rất đẹp mắt, tủ rượu thiết kế hiện đại kết hợp với tủ trang trí, có thể để rượu, ly tách, các vận dụng trang trí khác...

Tủ rượu cánh kính CW-205

Tủ rượu cánh kính CW-205 với kiểu thiết kế mới khá ấn tượng với phần tủ xéo song song, kết hợp với tủ đựng rượu cánh kính tạo điểm nhấn khác biệt và hài hoà cho nội thất phòng khách

Tủ rượu cánh kính CW-204

Tủ rượu cánh kính CW-204 được thiết kế khá rộng rãi, vừa kết hợp là tủ đựng rượu phòng khách vừa là tủ trang trí, đảm điểm nhấn riêng cho nội thất phòng khách nhà bạn.

Tủ rượu cánh kính CW-203

Tủ rượu cánh kính CW-203 có thiết kế nhỏ gọn, màu cổ điển kết hợp với hiện đại. Ngoài ra, Quý khách có thể chọn tông màu tuỳ thích và yêu cầu DANIEL MC sản xuất tủ rượu cho Quý khách.

Tủ rượu cánh kính CW-202

Tủ rượu cánh kính CW-202 là loại tủ rượu phòng khách được thiết kế tông màu hài hoà, quý khách có thể chọn màu đen, màu vàng kim...với tay nắm nổi, tay nắm liền khối tràn viền DANIEL đều đáp ứng được, vì chúng tôi là cơ sở sản xuất đảm bảo uy tín chất lượng.

Tủ rượu cánh kính CW-201

Tủ rượu cánh kính CW-201 là mẫu tủ rượu sang trọng, thùng với chất liệu MDF kháng ẩm phủ melamine kết hợp cánh kính bên ngoài. Tủ rượu phòng khách này vừa là tủ đựng rượu, vừa là tủ trang trí rất đẹp mắt và chắc chắn.

Hiển thị 1 - 12 / 12 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng